Thương hiệu xe nâng thông dụng

Thương hiệu xe nâng Trung Quốc thông dụng hiện nay. Các xe nâng phổ biến như Xe nâng Hangcha, Heli, Hurr, Nuoli NOBLift, XGMA, Longgong, Liugong, Đại Liên,….

Xe nâng Hangcha

Là sản phẩm của công ty TNHH Hàng Châu Fork Group. Thành lập từ năm 1956, và lọt 8 hiệu xe nâng hàng đầu thế giới. Đây là thương hiệu nổi tiếng. Thành lập năm 1956 Hangcha có trên 62 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xe nâng hàng và thiết bị xử lý nhà kho. Năm 2017 Hangcha Group vinh dự được xếp hạng Top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu và Top 1 xe nâng Trung Quốc.+ Sản phẩm xe nâng hangcha trung quốc chất lượng, cơ cấu sản phẩm đa dạng

Xe nâng Hangcha

Xe nâng Heli

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Anhui. Một thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh An Huy từ năm 1958. Chủ yếu sản xuất và bán xe công nghiệp, máy móc xây dựng và linh kiện.

Xe nâng Longgong

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Longgong (Thượng Hải). Đây là một công ty máy móc xây dựng quy mô lớn trong nước Lonking Holdings. Một thương hiệu nổi tiếng trong ngành xe nâng, được biết đến với chất lượng và hiệu quả về chi phí.

Xe nâng LiuGong

Là sản phẩm của công ty TNHH Máy móc Liễu Châu thuộc tỉnh Quảng Tây. Chuyên sản xuất các loại máy công trình như máy xúc lật, xe nâng, xe lu, xúc đào….

Xe nâng Đại Liên

Là sản phẩm của công ty TNHH Xe nâng Đại Liên. Được xây dựng vào năm 1946, là nhà sản xuất xe nâng chuyên nghiệp.

Xe nâng Hurr

Là sản phẩm của công ty TNHH Sản xuất Xe nâng Thượng Hải, được thành lập vào năm 1929.

Những thương hiệu xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Nuoli NOBLift

là sản phẩm của công ty TNHH máy móc Chiết Giang Nuoli, thương hiệu nổi tiếng đến từ Chiết Giang. Chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các phương tiện xử lý nhẹ và nhỏ và phương tiện lưu trữ điện.

Xe nâng XGMA Hạ Môn

Thành lập năm 1951, Công ty TNHH Hạ Môn Xiagong. Là thương hiệu máy móc xây dựng nổi tiếng ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Chuyên sản xuất máy móc với kỹ thuật hàng đầu trong nước.

Bài viết liên quan